Hotline: 0984.795.198       Email: toanthaoduoc@gmail.com     

Bột yến mạch
Chi Tiết Sản Phẩm

Bột yến mạchGiá:Call
594
đã mua


Thông Tin Chi Tiết

BỘT YẾN MẠCH - Bột yến mạch là một trong những cách phụ nữ phương Tây sử dụng để tẩy tế bào chết, loại bỏ làn da cháy nắng, trị mụn và trả lại sức sống cho làn da.

Phụ nữ phương Tây có những cách để cứu làn da nhạy cảm khỏi bỏng nắng nhờ bột yến mạch. Các bạn gái có thể tham khảo để giữ làn da trắng mịn khỏi các tia nắng mặt trời mùa hè nhé.

 

 

Bột yến mạch

Bột yến mạch có thể tẩy sạch nhẹ nhàng các tế bào chết, thu hẹp lỗ chân lông và loại bỏ làn da cháy nắng. Bột yến mạch thực sự rất hữu ích trong việc chữa rám nắng. Phương pháp này thực hiện như sau:

Kết hợp một ít sữa, vỏ cam khô, hạt hạnh nhân, và bột yến mạch tạo thành một chiếc mặt nạ. Xoa đều hỗn hợp lên vùng bị ảnh hưởng trong 30 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh.

Bột yến mạch và sữa

Bột yến mạch hay còn được gọi là yến trắng, là thực phẩm có chứa lượng chất xơ rất tốt đối với sức khỏe. Thành phần này có lợi cho tim mạch và làm giảm lượng cholesterol. Sữa chứa axit lactic và một số lượng lớn các protein có thể cải thiện sức khỏe và chăm sóc da hiệu quả, đặc biệt là khi da bị cháy nắng. Dưới đây là cách sử dụng sữa và bột yến mạch cho làn da khỏe và đẹp hơn:

Bạn trộn một vài thìa bột yến mạch và sữa. Bôi vào các vùng da bị ảnh hưởng và mát xa nhẹ nhàng. Giữ trong khoảng 10-15 phút trước khi rửa bằng nước ấm. Sữa có tác dụng giảm mụn, tẩy da chết, và cải thiện làn da.

Đăng ký tài khoản trên www.thaoduocquy.vn sẽ được tặng ngay 30,000vnđ. 

Đăng nhập tài khoản trước khi mua hàng online sẽ được tích lũy 10%  giá trị thanh toán, được sử dụng tiền tích lũy để trừ vào tiền cần thanh khi mua hàng.

Video này hướng dẫn các anh/chị đăng ký tài khoản trên www.thaoduocquy.vn để được hưởng ưu đãi khi mua hàng.

  • Tặng ngay 30,000vnđ khi đăng ký tài khoản trên website www.thaoduocquy.vn
  • Tích lũy 10% giá trị đơn hàng khi đăng nhập tài khoản và đặt hàng online trên website www.thaoduocquy.vn.

 Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên www.thaoduocquy.vn

 

Video hướng dẫn các anh/chị đăng nhập tài khoản, đặt hàng và sử dụng tiền tích lũy trong tài khoản để thanh toán khi đặt hàng online trên www.thaoduocquy.vn. 

  • Được tích lũy 10% giá trị thanh toán khi mau hàng trên website www.thaoduocquy.vn
  • Được sử dụng tiền tích lũy trừ vào tiên mua hàng khi mua trên website www.thaoduocquy.vn.

 

Video hướng dẫn đặt hàng và sử dụng tiền tích lũy thanh toán khi mua hàng