Hotline: 0984.795.198       Email: toanthaoduoc@gmail.com     

Trà thuốc Bổ thận - Cường Dương
Chi Tiết Sản Phẩm

Trà thuốc Bổ thận - Cường DươngGiá: 300.000 đ/Gói
624
đã mua


Thông Tin Chi Tiết

 TRÀ THUỐC BỔ THẬN - CƯỜNG DƯƠNG

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ 

Giá bán: 300.000 đ/ gói ( 15 túi lọc x 20g)

Combo 2 gói: 550.000 Vnđ

Công dụng trà thuốc: 

Bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng sinh lý.

 

Điều trị:  Thận hư, sinh lý yếu, các rối loạn sinh lý ở đàn ông như liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, tinh trùng yếu, tiểu đêm nhiều lần, suy giảm ham muốn tình dục...

 

Thành phần: Ba kích tím, nhục thung dung, dâm dương hoắc, hà thủ ô, bạch tật lê, đỗ trọng, kỷ tử và nhiều dược liệu quý khác.

 

Ba kích

Ba kích tính hơi ôn, vị cay, ngọt, lợi về kinh gan, thận, có công hiệu ấm thận dương, khỏe gân cốt, chống viêm, giảm đau, trừ thấp; trị bệnh liệt dương, di tinh.

Nhục thung dung

Theo y học cổ truyền, nhục thung dung tính ấm, lợi về kinh thận, đại tràng; có công hiệu bổ thận dương, ích tinh huyết, nhuận tràng thông tiện;  trị bệnh liệt dương, vô sinh, lưng đau gối mỏi.


Dâm dương hoắc

Đông y cho rằng, dâm dương hoắc là thảo dược tráng dương kiện khí, hỗ trợ bổ thận, ích tinh tủy, hỗ trợ chữa liệt dương, đau lưng mỏi gối, chân tay lạnh yếu… Từ xưa, loại cây này được dùng để làm thức ăn cho dê đực, giúp tăng số lần giao hợp trong mùa sinh sản. Đây cũng chính là nguồn gốc của tên gọi dâm dương hoắc.

Nghiên cứu dược lý hiện đại chứng minh, dâm dương hoắc có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục Testosterone, làm tăng trọng lượng của thùy trước tuyến yên, tinh hoàn, buồng trứng và tử cung trên động vật thực nghiệm. Do đó hỗ trợ kích thích quá trình bài tiết tinh dịch của tinh hoàn, tăng hưng phấn và khả năng tình dục.

Ngoài ra, dâm dương hoắc còn chứa hàm lượng L –Arginine rất cao. Đây là hoạt chất hỗ trợ kích thích sản xuất Testosteron. Ngoài ra, thành phần của chúng còn dồi dào Icariin – hoạt chất giúp tăng lưu thông máu đến dương vật để nuôi dưỡng và duy trì cương cứng.

Bạch tật lê

Trong nền y học cổ truyền của nhiều quốc gia, Bạch tật lê được biết đến là dược liệu vàng cho người tinh trùng yếu, giúp nam giới hiếm muộn do tinh trùng yếu sớm có con. Hiện nay, tác dụng của Bạch tật lê không chỉ được ng nhận bởi các tài liệu đông y, y dược cổ truyền vốn dựa trên kinh nghiệm dân gian mà các nghiên cứu khoa học mới đây cũng đã cho thấy Bạch tật lê rất tốt cho người tinh trùng yếu, tác động tích cực toàn diện đến 3 chỉ số quan trọng của tinh trùng