CÁCH DÙNG CHUỐI XANH ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY
Cách dùng chuối xanh trị viêm loét dạ dày
Đông y cho rằng, dùng quả chuối sứ xanh, phơi khô ở nhiệt độ độ thấp rồi đem tán thành bột, dùng chuối chín chấm vào bột rồi ăn hoặc pha nước uống, chuối có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của màng nhày lót bên trong dạ dày làm cho màng nhày dày lên và lành các vết loét.
Mỗi ngày cho vào khẩu phần ăn một ít bột chuối sẽ giúp phòng tránh được bệnh viêm loét dạ dày.
* Nguyên liệu
Chuối xanh (chuối tiêu loại bánh tẻ): 2 nải (chuối non hơn chuối bung một chút, trong ruột quả còn chất nhày).
* Mật ong
Cách làm: Chuối xanh tước bỏ vỏ ngoài, ngâm nước cho ra bớt chất nhựa, chất chát. Sau khi ngâm xong, thái lát mỏng, phơi, sấy khô và tán thành bột.
Cách dùng: Có thể dùng riêng, chiêu với nước uống (phải chiêu nhiều nước vì bột chuối khó uống), ngày uống từ 1 - 2 thìa canh hoặc trộn với Mật ong, vê thành viên uống hay dùng thìa cà phê xúc uống.
WEBSITE: WWW.THAODUOCQUY.VN
Showroom: Số 36, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
VPGD: Phòng 310, nhà 7, tập thể đại học thủy lợi, Đống Đa, Hà Nội
(Đi ngõ 95 hoặc ngõ 165 Chùa Bộc Vào)
Hotline: 0243 564 0311
TƯ VẤN SỬ DỤNG SẢN PHẨM HOẶC BỐC THUỐC ĐIỀU TRỊ:
Lương Y Nguyễn Thị Tuyển Mobi/Zalo: 0978 491 908
Lương Y Bùi Mạnh Toàn Mobi/Zalo: 0984 795 198.
Facebook: www.facebook.com/thaythuoc.thaoduocquy.vn