Hotline: 0984.795.198       Email: toanthaoduoc@gmail.com     

Bí quyết giúp mẹ sau sinh luôn tràn trề sữa
Dường như, mối lo của rất nhiều bà mẹ sau sinh chính là thiếu sữa, dù sinh mổ hay sinh thường. Tuy nhiên, tình trạng nguồn sữa thấp có thể được cải thiện hoàn toàn nếu các bạn áp dụng bí quyết sau đây:
TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI VỚI BÀ BẦU
Bà bầu có được dùng nấm linh chi hàng ngày để uống không? Nếu uống có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Và tuần thứ mấy của thai kì có thể uống? Tất cả sẽ được trả lời ở trong bài viết sau
Cách trồng Bồ công anh - thảo dược trị tắc sữa tại nhà
 Bồ công anh - một loại cây  được xuất hiện rất thơ mộng trong các câu chuyện lứa đôi, lại là một loại thảo dược rất hữu hiệu giúp chị em phụ nữ trị bệnh tắc sữa. Ngoài tác dụng tuyệt vời này, cây còn có nhiều tác dụng khác như thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng. Để hiểu thêm về cách trồng loài cây này, các bạn hãy đọc kĩ hơn ở phần dưới nhé.
Cách giúp thai phụ phòng và tránh sinh non
Dọa đẻ non dường như là nguyên nhân đầu tiên nhập viện của bà mẹ trong thời kỳ mang thai. Nhưng nhờ các biện pháp xử trí kịp thời nên đẻ non không còn là mối đe dọa và đôi khi cũng xác định được các yếu tố nguy cơ.
Những lưu ý cho các mẹ trong 3 tháng đầu thai kỳ
Được làm mẹ thật sự rất hạnh phúc. Thai kỳ được chia ra nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn lại có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khác nhau. Dưới đây là những lưu ý cho mẹ bầu 3 tháng đầu.
Những lời khuyên không đúng cho phụ nữ mang thai
 Những lời khuyên từ gia đình, bạn bè dành cho phụ nữ mang thai không phải lúc nào cũng chính xác. 5 quan niệm sai lầm mà nhiều người vẫn cho là đúng dưới đây có thể ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của cả mẹ và bé.
Page (1/1)  First  1  Last