Hotline: 0984.795.198       Email: toanthaoduoc@gmail.com     


Sự thật về công dụng "kích thích" của củ Ba kích

Sự thật về công dụng "kích thích" của củ Ba kích
Sự thật về công dụng "kích thích" của củ Ba kích

 SỰ THẬT VỀ CÔNG DỤNG "KÍCH THÍCH" CỦA CỦ BA KÍCH

 

Ba kích là thảo dược đã được lưu truyền từ xa xưa với công dụng là "kích thích" tình dục. Trên thực tế, Ba kích không hề có tác dụng đó, và nó thường được dùng để ngâm rượu.
 
Kết quả hình ảnh cho ba kích
Hình ảnh về Ba Kích tươi
 
  Công dụng chính của ba kích là kéo dài thời gian giao hợp, giúp hạ huyết áp, tăng cường hoạt động của não, giúp ngủ ngon. Ba kích có tác dụng tăng lực, giúp ăn ngon miệng, tăng dẻo dai cơ bắp cơ. Đối với bệnh nhân đau lưng, mỏi gối, nhức xương khớp, phong thấp… sau khi dùng ba kích dài ngày, các triệu chứng đau mỏi giảm rõ rệt.  
 
 Công dụng đặc biệt nhất của ba kích là làm cố tinh, tăng thời gian giao hợp, đặc biệt có tác dụng đối với những người bị xuất tinh sớm, giao hợp yếu và thưa. Những người bị di mộng tinh do loãng tinh, dùng ba kích rất tốt vì lượng tinh sẽ đặc trở lại chỉ sau một thời gian rất ngắn.
 
Đối với phụ nữ, ba kích cũng rất tốt cho những ai mắc bệnh lạnh chân tay, kinh nguyệt không đều, lãnh cảm. Tuy nhiên từ xưa tới nay, người ta chỉ để ý tới công dụng mà không biết rằng ba kích không phải đều phù hợp với tất cả nam giới.
 
 Trên thực tế, ba kích có tác dụng hỗ trợ và cải thiện hoạt động sinh dục cũng như điều trị vô sinh cho những nam giới nếu nguyên nhân là suy nhược thể lực. Còn các trường hợp tinh dịch ít, tinh trùng chết nhiều, không có tinh trùng, không xuất tinh khi giao hợp… thì ba kích không có tác dụng.  
 
 Kết quả hình ảnh cho ba kích
Khi ngâm rượu Ba kích, cần bỏ lõi để tránh gây hại cho tim
 
 Ba kích là một vị cố tinh, làm xuất tinh chậm nên người nào bị khó xuất tinh, nếu uống ba kích vào lại càng khó thêm. Đặc biệt, lõi củ ba kích có chất độc, khi chế biến bắt buộc phải bỏ lõi, nếu không sẽ gây hại cho tim. Hầu hết các vị thuốc thường ngâm rượu với nồng độ 40 độ, nhưng với ba kích, chỉ rượu đạt nồng độ 45-47 độ mới có thể chiết xuất được tối đa dược chất. 
 
 Trước khi ngâm rượu, rửa sạch ba kích để ráo hết hẳn nước. Nếu là ba kích tươi, dùng dao khía vào phần thịt củ ba kích để lộ ra phần lõi, dùng dao tách phần thịt và rút bỏ lõi chỉ lấy phần thịt. Cho thịt ba kích vào bình chứa rồi đổ rượu lên (tỷ lệ khuyến cáo: cứ 2kg ba kích tươi hoặc 0,5kg ba kích khô thì ngâm với 10 lít rượu nếp quê chuẩn 47-52 độ rượu).
 
 Sau khi ngâm được 15 ngày là có thể sử dụng được. Vì ngâm rượu nặng nên khi sử dụng cần pha loãng với nước lọc. Rượu ba kích nên dùng trong bữa ăn trưa hoặc tối, mỗi bữa uống từ 1 đến 2 ly nhỏ.
 
 

Liên hệ trực tiếp, để chúng tôi tư vấn giúp bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THẢO DƯỢC TRƯỜNG XUÂN

WEBSITE: WWW.THAODUOCQUY.VN 

VPGD: Phòng 310, nhà 7, tập thể đại học thủy lợi, Đống Đa, Hà Nội
(Đi ngõ 95 hoặc ngõ 165 Chùa Bộc Vào)

Showroom: Số 36, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh:

Số 15A, Cô Bắc, phường 1, quận Phú Nhuận.

Tel: (024) 3564.0311   Mobi/Zalo: 0978.491.908 - 0984.795.198.

Facebook: http://www.facebook.com/www.thaoduocquy.vn



Tra Cứu Vị Thuốc Theo Vần

A

B

C

D

Đ

E

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

X

Y




XEM THÊM CÁC LOẠI THẢO DƯỢC QUÝ KHÁC

 cà gai leo 

cà gai leo giải rượu bảo vệ gan  giảo cổ lam  phòng và điều trị gan nhiễm mỡ

 dây thìa canh

điều trị tiểu đường chuốt hột điều trị sỏi thận,sỏi mật

 hoa tam thất

điều trị mất ngủ hoa nhài an thần, giảm căng thẳng, thanh nhiệt

 rễ bồ công anh

phòng và điều trị ung thư máu hoa cúc an thần, điều hòa kinh nguyệt

 

cao mật nhân

 

điều trị xương khớp gout cao atiso đà lạt giải độc gan, mát gan

 

 

Các Tin khác
Hẹ/ Cây hẹ
   Hẹ/ Cây hẹ (03/01/2018)