Hotline: 0984.795.198       Email: dongytruongxuanduong@gmail.com     

GIỚI THIỆU ,
GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Đông Y Trường Xuân được thừa kế nền tảng của tiền thân là Công ty cổ phần trà thảo dược Trường Xuân với mục đích phát triển nâng cao chuyên sâu về y học cổ truyền, chữa bệnh cứu người, hiện công ty có hai chi nhánh tại 36 ngõ 165 phố Chùa Bộc, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội15A Cô Bắc, phường 1, quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Đông Y Trường Xuân được phát triển với sứ mệnh thiêng liêng mang tên “chữa bệnh cứu người”. Là người thầy thuốc đông y, chúng tôi luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “lương y như từ mẫu” phải đặt y đức lên hàng đầu, là nền tảng trên sự “Tôn trọng sinh mạng con người”, không được làm bất cứ điều gì gây tổn hại, mà luôn nghĩ và làm điều có lợi cho người bệnh.  Nghề y là nghề liên quan đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của con người nên người hành nghề y phải là thầy thuốc có chuyên môn giỏi đồng thời phải có lương tâm, phải có tấm lòng thương yêu, tận tụy phục vụ người bệnh. Một chút lơ đễnh, thờ ơ, tắc trách hay vô cảm, đều có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, tính mạng của người bệnh, dẫn đến những mất mát đau đớn không gì bù đắp cho thân nhân người bệnh. 

   Thừa hưởng nền tảng đông y nhiều thế hệ, chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh cao cả của mình, từng ngày tu dưỡng y đức và nỗ lực học hỏi, nghiên cứu nâng cao kỹ thuật, trình độ chuyên môn trong việc khám, chữa bệnh cứu người. Từ khâu trồng và chọn dược liệu sạch đảm bảo chất lượng đến khâu bào chế thuốc và bảo quản thuốc được tốt nhất giúp người bệnh chữa bệnh hiệu quả nhất.

Sau hơn 10 năm phát triển, Công Ty Cổ Phần Đông Y Trường Xuân đã giúp rất nhiều người bệnh điều trị dứt điểm nhiều chứng bệnh từ đơn giản đến phức tạp, và những căn bệnh hiểm nghèo ác tính với chi phí tiết kiệm, giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế cho người bệnh.  

Chúng tôi luôn chia sẻ kinh nghiệm của mình, những bài thuốc hay, những kinh nghiệm chữa bệnh hiệu quả cho đồng nghiệp và người bệnh trên mọi miền trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng y học cổ truyền. 

    Người bệnh cần gì khi đến Đông Y Trường Xuân?

- Tìm đúng thầy: Người bệnh cần thầy thuốc có kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn y học cổ truyền và có y đức tốt, luôn đồng cảm với người bệnh, lắng nghe người bệnh chia sẻ và luôn sẵn sàng làm mọi điều tốt nhất cho người bệnh.

- Bắt đúng bệnh, kê đúng đơn: Cần được thầy thuốc có chuyên môn, bắt đúng chứng bệnh, hiểu rõ bản chất, kê đúng đơn thuốc thì người bệnh điều trị mới có hiệu quả.

- Mua đúng thuốc tốt: Thầy thuốc có giỏi, tìm đúng bệnh, kê đúng đơn, nhưng thuốc không đảm bảo chất lượng thì việc điệu trị sẽ không hiệu quả, thậm chí còn tổn hại đến sức khỏe người bệnh.

- Cần được thầy thuốc tư vấn tận tình: Trong đông y không phải một loại thuốc có thể điều trị được cho nhiều người mắc cùng một bệnh lý mà phải theo biểu hiện của từng người mà sử dụng phép chữa, bài thuốc khác nhau, chính vì vậy mà người bệnh nên chia sẻ những vấn đề của mình cho thầy thuốc nắm rõ để tư vấn cho mình cách chữa trị hiệu quả nhất. 

Tại sao nên mua thuốc tại Đông Y Trường Xuân?

- Công ty cổ phần Đông Y Trường Xuân là một đơn vị đông y hoạt động với sứ mệnh thiêng liêng “ chữa bệnh cứu người”, không giống các đơn vị kinh doanh thương mại thông thường khác, chúng tôi làm việc dựa trên uy tín và lương tâm của người thầy thuốc, luôn đặt chữ tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

- Đến với Đông Y Trường Xuân, người bệnh được thầy thuốc đông y nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, tư vấn tận tình, thăm khám cẩn thận, chuẩn đoán đúng bệnh, kê đúng đơn, dùng đúng thuốc, giúp người bệnh an tâm điều trị.

- Tại Đông Y Trường Xuân các sản phẩm đông y hoàn toàn đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, được bào chế bởi các thầy thuốc, người có chuyên môn, kinh nghiệp trong lĩnh vực y học cổ truyền, bào chế đúng phương pháp, đúng quy trình, đảm bảo thuốc giữ nguyên được tính, vị và tác dụng. 

- Tại Đông Y Trường Xuân luôn có sẵn đầy đủ các vị thuốc đông y phục vụ mọi người, chúng tôi sẵn sàng cung cấp theo các đơn thuốc do người bệnh yêu cầu.   

“Hãy tin tưởng tôi cho tôi cơ hội chữa bệnh cho bạn, coi như bạn tự cho mình có thêm một cơ hội chữa khỏi bệnh” 

Công ty cổ phần trà thảo dược Trường Xuân tiền thân của Công ty cổ phần Đông Y Trường Xuân, vinh dự được Đài truyền hình Việt Nam cùng báo Sức Khỏe Cộng Đồng tôn vinh "Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe - 2014"  và trao tặng cúp vàng " Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

 

 

 

Một số hình ảnh của chúng tôi trong lễ vinh danh "thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng" tại trường quay S9 đài truyền hình Việt Nam

   

 

Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền 

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tính nhiệm sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi và đã cho chúng tôi cơ hội được chăm sóc sức khỏe của quý khách trong suốt thời gian qua!

Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để trở thành những người lương y tốt, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “ Lương y như từ mẫu”, ngày càng tu dưỡng y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ bà con tốt hơn nữa.

                                                                                     Thay mặt Công Ty

  

                                                                                                      Lương Y  Nguyễn Thị Tuyển